Đảm bảo sức khỏe cùng bánh trung thu Đại Phát | Bảo Tín

Đảm bảo sức khỏe cùng bánh trung thu Đại Phát

Sức khỏe luôn là một nguồn vốn quý báu đối với tất cả mọi người, chính vì thế chúng ta luôn quan tâm đến sức khỏe của mình một cách đặc biệt. Người ta thường nói :“ Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Chính vì thế mà hiện nay, với tình trạng sức khỏe của mình mọi người thường rất cẩn thận trong các lựa chọn về dinh dưỡng của mình.

 

bánh trung thu giá sỉ

 

Trong mùa trung thu này, rất nhiều người vẫn muốn có được những niềm vui trung thu truyền thống là được thưởng thức bánh trung thu, loại bánh đặc trưng của mùa trăng rằm nhưng lại lo ngại những nguy cơ về sức khỏe của mình. Xu hướng lựa chọn bánh trung thu phù hợp với sức khỏe và thể trạng của từng người từ đó cũng được dấy lên mạnh mẽ.

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu cũng không ngừng đổi mới sáng tạo những sản phẩm bánh trung thu phù hợp với sức khỏe và thể trạng của từng người, giúp họ có thể thoải mái thưởng thức bánh trung thu mà lại tốt cho sức khỏe.

 

bánh trung thu kinh đô

 

Với những người khó tiêu hóa, những người bị cao huyết áp, bị tiểu đường hay bị béo phì thì bánh trung thu có lẽ là một loại thực phẩm không phù hợp với họ. Nhiều người đã mất đi niềm vui truyền thống trong ngày trung thu vì mắc những chứng bệnh trên họ không dám sử dụng bánh trung thu do lượng đường chất béo trong bánh trung thu là khá cao.

Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ phát triển các thương hiệu sản xuất bánh trung thu đã tìm ra được lời giải cho bài toán hóc búa này, với những nghiên cứu mới họ cho ra đời những sản phẩm bánh trung thu phù hợp với sức khỏe và thể trạng của những đối tượng trên.

Có thể nói là một thương hiệu đi tiên phong trong sự sáng tạo này, Đại Phát đã tung ra thị trường nhiều mặt hàng bánh trung thu dành cho người tiêu hóa kém, người béo phì, cao huyết áp hay người bị bệnh tiểu đường, với chất lượng tuyệt hảo bánh luôn giữ được hương vị thơm ngon lại tốt cho sức khỏe của các đối tượng trên. Với tiêu chí sáng tạo chuyên nghiệp, Đại Phát thấu hiểu các nhu cầu của người tiêu dùng, các chuyên gia lâu năm trong ngành ẩm thực của Đại Phát đã sáng tạo sử dụng đường Trehalose hay cho một phần đường Saccharese tạo nên bánh trung thu ít ngọt, ít béo. Trehalose là loại đường tự nhiên của Nhật Bản, được chiết xuất từ tảo biển, có vị ngọt thanh, độ ngọt chỉ bằng 45% đường cát, làm giảm tổng lượng đường 20%, giảm độ béo 25% giúp cho bánh trung thu trở nên dễ tiêu hóa, thích hợp cho cả người bị bệnh cao huyết áp và người muốn giữ vóc dáng cân đối.

 

bánh trung thu chính hãng

 

Với sự sáng tạo trên, nhiều dòng sản phẩm bánh trung thu của Đại Phát đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bánh vẫn đảm bảo các tiêu chí của bánh trung thu, hương vị tươi ngon lại vô cùng thân thiện với sức khỏe.

Ngoài ra, Đại Phát cũng có những dòng sản phẩm bánh trung thu dành cho người ăn chay, như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm bánh trung thu phù hợp với nhu cầu và thể trạng của mình mà có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe.

Một số sản phẩm của Đại Phát như loại lễ hộp tiêu chuẩn, đây là dòng sản phẩm phù hợp với đại đa số mọi người. Với thiết kế đẹp mắt sang trọng, cùng các sáng tạo mới lạ trong sản xuất bánh trung thu, đây là loại bánh thích hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Hương vị tươi ngon của bánh, thơm lừng trong từng miếng bánh, hoàn toàn tốt cho sức khỏe, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của bạn trong dịp trung thu này.

Đối với những ai yêu thích sự tinh tế thỉ lễ hộp trung thu hảo hạng của Đại Phát là một sản phẩm phù hợp. Hộp bánh được thiết kế trang trọng, tinh tế, bánh trung thu không quá ngọt và béo phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể thoải mái thưởng thức hương vị trung thu tự nhiên mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe và vóc dáng của mình. Ngoài ra, đây sẽ là một món quà biếu đấy ý nghĩa và hoàn hảo dành cho bạn.

Đối với những ai yêu thích sự tinh tế thỉ lễ hộp trung thu hảo hạng của Đại Phát là một sản phẩm phù hợp. Hộp bánh được thiết kế trang trọng, tinh tế, bánh trung thu không quá ngọt và béo phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể thoải mái thưởng thức hương vị trung thu tự nhiên mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe và vóc dáng của mình. Ngoài ra, đây sẽ là một món quà biếu đấy ý nghĩa và hoàn hảo dành cho bạn.

 

Bánh trung thu đại phát tại tphcm

 

Bạn có những vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn muốn thưởng thức hương vị truyền thống của ngày trung thu thì những sản phẩm của Đại Phát sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Với những sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mọi người nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của bánh trung thu, Đại Phát sẽ giúp cho bạn thưởng thức trung thu một cách trọn vẹn và an toàn. Nụ cười và niềm hạnh phúc của bạn chính là động lực thúc đẩy Đại Phát không ngừng nỗ lực và phát triển.

Xem thêm bảng giá:

Bánh trung thu Như Lan

Bánh trung thu Givral

Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu Kinh Đô

 

Giờ làm việc

Điện thoại 0938 45 8080 Mở cửa: 8Am-5Pm